lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านa little Pearl
ชื่อร้านค้า
a little Pearl
รายละเอียดร้านค้า
ของขวัญวันเกิด วันรับปริญญา วันแต่งงาน วันครบรอบ สินค้าพร้อมส่ง หรือจะสั่งทำใส่ชื่อก็ได้นะคะ
QR code
Scan this!

a little Pearl ผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายสินค้าของขวัญชิ้นพิเศษ สำหรับคนพิเศษ งานทุกชิ้นเป็นงานวาดและออกแบบของทางร้านเอง รับรองความน่ารักไม่ซ้ำใคร สามารถให้ได้ทั้งของขวัญวันเกิด วันรับปริญญา วันแต่งงาน วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ วันขึ้นบ้านใหม่ วันที่ต้องไกลกัน วันเลื่อนตำแหน่ง ฯลฯ หรือจะนำไปวางตกแต่งบ้าน ใส่ไว้ในรถก็ได้นะคะ

นอกจากนี้ทางร้านยังรับผลิต Corporate & Premium Gift ให้กับหน่วยงาน องค์กร บริษัท และร้านค้าต่างๆ รวมไปถึงของรับไหว้งานแต่ง ผลิตจำนวนมากทางร้านมีราคาพิเศษให้ค่ะ

Awards

โปรโมชั่นปัจจุบัน
โปรโมชั่นปัจจุบัน
3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Early Bird Promotion ของขวัญวันแม่ 👩🎁ใครสั่งของขวัญให้คุณแม่ล่วงหน้ารับไปเลย พวงกุญแจสุดน่ารัก 1 ชิ้น ฟรี! (มูลค่า 190฿) มีหลายลายให้เลือก สั่งขั้นต่ำเพียง 600฿ เท่านั้น โปรฯ เริ่ม 26 มิ.ย. - จนกว่าของแถมจะหมดนะคะ สินค้าของแถมมีจำนวนจ…
ข้อความสำหรับมอบของขวัญให้คุณแม่
ข้อความสำหรับมอบของขวัญให้คุณแม่
3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
รวบรวม Quotes เป็นไอเดียข้อความสำหรับคนที่กำลังหาของขวัญให้คุณแม่นะคะ- You’re my one and only mom, and I’ll always have a special place in my heart for you.- Raising me took a lot of patience. Thanks for hanging in there with me.- Happy M…
ตารางผลิตประจำเดือน
ตารางผลิตประจำเดือน
1 เดือนที่ผ่านมา
ตารางผลิตหมอน, ปลอกหมอน, พวงกุญแจ, ผ้าพันคอ, ผ้าคลุมให้นม, ผ้าห่มประจำเดือนมิถุนายน ตารางผลิตอัลบั้มรูป, สมุดเซ็น / Scrapbookประจำเดือนมิถุนายน
10 อันดับ ผ้าคลุมให้นมที่ขายดีที่สุด
10 อันดับ ผ้าคลุมให้นมที่ขายดีที่สุด
1 เดือนที่ผ่านมา
ถึงคราวต้องจัดอันดับ เพราะมีลายให้เลือกจนนับไม่ถ้วน คุณแม่ลูกอ่อนหรือเพื่อนๆที่หาของขวัญเยี่ยมคลอด🤰 จะได้ดูเป็นไกด์ไลน์ เลือกได้ง่ายขึ้นนะคะ หากต้องการความ special ก็สั่งทำใส่ชื่อได้ ผลิตให้ใหม่ทีละผืน หมึกเรียบเนียนไปกับเนื้อผ้า ไม่ระคายเคือ…
ข้อความอวยพรงานแต่งงาน
ข้อความอวยพรงานแต่งงาน
9 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจากว่ามีลูกค้าขอคำแนะนำเกี่ยวกับข้อความอวยพรสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆเข้ามามาก ทางร้านขออนุญาตรวบรวมมาไว้ให้ในนี้เลยนะคะ :) อวยพรงานแต่งงาน Wedding- Wish you never-ending love and the most happy life together!- The warmest congratulations on your w…

Category

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม292,593 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด101,291 ครั้ง
เปิดร้าน20 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

CONTACT US

099-2959365, 099-4495469
เพิ่มเพื่อน

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก